Linh Kiện Máy Chủ (linhkienmaychu.org) là nhà phân phối Linh Kiện Server – Linh Kiện máy Chủ hàng số 1 tại Việt Nam. Được thành lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ thông tin. có uy tín và quan hệ làm việc thân thiết với những hãng công nghệ hàng đầu thế giới.Trong suốt thời gian phát triển, với vị thế là một trong những nhà cung cấp Thiết Bị Mạng – Dữ Liệu hàng đầu tại Việt Nam. ANBINHNET được đối tác và khách hàng đánh giá cao nhất về Uy tín dịch vụ, Chất lượng sản phẩm và Giải pháp.

linhkienmaychu.org là website chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy chủ và linh kiện server của Công ty ANBINHNET. Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm Linh Kiện Server (máy chủ) của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: HP, IBM, DELL, SUN, EMC, NETAPP, SEAGATE, SAMSUN,…Chúng tôi cung cấp tất cả các loại linh kiện server (máy chủ) bao gồm: Ram Server, Ổ cứng server, nguồn server, main server, card raid controller…các sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng, đảm bảo tương thích 100% với server mà khách hàng đang sử dụng. Chế độ bảo hành nhanh trong 24h, thời gian bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm Linh Kiện Máy Chủ và Linh Kiện Server của công ty chúng tôi đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư, Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được gửi đến Quý Khách Hàng thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi và rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý công ty.